Vi sinh xử lí mùi hôi Microbelift OC

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 345 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ
 • i độc lập bao gồm hố nước thải, các hệ thống làm sạch tuần hoàn, đầm chứa, và các hệ thống nước thải sinh học. MICROBELIFT OC là một công thức dựa vào vi sinh hoạt độ cao có chứa các thành phần độc quyền có chức năng như các điểm tập trung phản ứng sinh mùi. Các hợp chất phản ứng này đóng vai trò như các tấm màng đa phân tử cô lập và gắn kết cố định phản ứng tạo mùi gây ra bởi các phản ứng sinh học, do đó ngăn cản mùi thoát ra.

  Quá trình loại bỏ mùi dựa vào vi sinh này cũng tăng tốc quá trình oxy hóa sinh học các chất hữu cơ chậm phân hủy trong tất cả các hệ thống nước thải (ao, hồ, đầm, các bể lưu trữ nước thải) và kết quả là chất lượng nước thải được cải thiện. MICROBE-LIFT OC thể hiện khả năng kiểm soát hầu hết các khí gây mùi tạo ra bởi quá trình sinh học, cũng như tăng cường quá trình oxy hóa sinh học cơ bản, và loại bỏ các chất rắn thải hữu cơ trong phạm vi từ 40% tới 80% so với hiệu suất hệ thống trước đó.

  MICROBE-LIFT OC chỉ chứa các thành phần gốc a-xít humic và các muối humate hữu cơ hoạt độ tự nhiên. Những hợp chất hoạt tính tự nhiên này chứa hầu hết tất cả các chất sinh học được tổng hợp bởi các cơ thể sinh vật sống, bao gồm thực vật. Humate được biết bao gồm các hợp chất hữu cơ, rất nhiều trong số đó có chất tương đương tồn tại trong mô sinh vật. Những hợp chất tự nhiên này đã được chứng minh là tăng cường đáng kể phản ứng vi sinh đối với vật chất hữu cơ khó phân hủy. Điều này đã dẫn tới sự giảm đáng kể thể tích bùn nhờ sự oxy hóa nhanh các hợp chất hữu cơ không phân hủy sinh học hoặc chậm phân hủy.

  MICROBE-LIFT/OC đẩy nhanh quá trình oxy hóa các chất hữu cơ, tăng cường đáng kể hiệu suất phân hủy hữu cơ. Sản phẩm vi sinh này có thể được sử dụng kết hợp với sản phẩm khác của MICROBE-LIFT để cải thiện hiệu suất hệ thống trong tất cả các loại quá trình xử lý nước thải. Sự kết hợp này tăng tốc quá trình oxy hóa sinh học chung (các chỉ tiêu nhu cầu oxy sinh hóa, độ tích tụ bùn) đối với các hợp chất khó phân hủy, các a-xít béo, hợp chất hydro-cacbon và chất xơ.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng từ 5 tới 30/ppm, dựa vào lưu lượng hoặc thể tích hàng ngày.
  • Sử dụng từ 10 đến 30 ppm để kiểm soát mùi hôi.
  • Thêm trực tiếp vào đầu nguồn của hệ thống cần xử lý.
  • Sử dụng kết hợp với vi sinh MICROBE-LIFT nhằm tăng hiệu quả.

  Lưu ý: Tránh tiếp xúc quá lâu với da, rửa tay sau khi sử dụng; có thể gây tấy mắt, rửa liên tục với nước trong 15 phút. Không được uống.

  Khử mùi: MICROBE-LIFT/OC chứa các hợp phần tế bào tự nhiên (như các hợp chất lignin chưa phản ứng) giúp gắn kết một cách bền vững với các hợp chất gây mùi sản sinh từ hệ thống nước thải. MICROBE-LIFT/OC chấm dứt các phản ứng sinh khí sinh học, giảm các phản ứng sinh khí sinh học kèm theo, cũng như các ăn mòn liên quan.

  Đặc điểm kỹ thuật:

  Thông số kỹ thuật sản phẩm    Tác dụng
  Hình dạng Dung dịch lỏng sẫm màu Khử  và kiểm soát mùi hôi.
  Tỷ trọng 1.04 Làm nước trong hơn.
  Màu sắc Xám đen tới đen Cải thiện quá trình lắng.
  Độ pH 6.9 – 7.2  “phạm vi biến đổi tự nhiên” Giảm các chất hữu cơ.
  Mùi Mùi đất/ Mùi mốc Giảm BOD, COD, và SS.

  Scroll