Thiết bị xông khói thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 68 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản

Tủ xông khói công nghiệp là thiết bị dùng để xông khói và làm chín xúc xích, thịt lợn, thịt bò, thịt trâu, … làm giảm độ ẩm cho thực phẩm, kéo dài thời gian bảo quản, tạo sự thơm ngon và tạo màu sắc bắt mắt cho sản phẩm. Tủ xông khói còn giúp tiêu diệt các vi khuẩn trên bề mặt xúc xích đem đến sản phẩm an toàn vệ sinh.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Tủ xông khói
    - Model: Novotherm 2E
    - Số công nhân vận hành: 01 người
    - Nhiệt độ làm việc tối đa: 95oC
    - Điện năng lắp đặt: 83 kW
    - Tiêu thụ trung bình: 66,4 kW/h
    - Nguồn điện: 3 pha/380V/50Hz
    - Khí nén: 5 – 6 bar ( Máy nén khí được đi cùng lò xông khói xúc xích có tác dụng điều chỉnh các van khí giúp quá trình tạo khói lưu thông tốt hơn.)
    - Tiêu thụ trung bình: ~ 0,03 m3/h
    - Kích thước ngoài: 2.366 x 1.600 x 3.035/3.695 mm (Dài x Rộng x Cao/có quạt hút)
    - Khối lượng tịnh: 1.600 kg
    - Độ ồn: 55 dB (A)
    - Tiêu chuẩn: IP64
    - Hệ thống đốt nóng: Bằng điện trở
    Buồng tạo khói
    - Model AV-1
    - Tiêu thụ điện: 2,5 kW
    - Nguồn điện: 3 pha / 380V/ 50 Hz
    - Khí nén: 0,5 – 0,6 Mpa
    - Tiêu thụ gỗ chíp: ~ 7,5 kg/h
    - Kích thước buồng: 1.290 x 556 x 2.225 (Dài x Rộng x Cao)
    - Trọng lượng: 275 kg

    Scroll