Thiết bị sấy lạnh thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 582 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ

Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô ở nhiệt độ thấp 30-50oC, đồng thời áp dụng nguyên lý tách ẩm trong không khí ở nhiệt độ ngưng tụ hơi nước. Đây là dòng máy sấy khô hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng để sấy khô các loại sản phẩm thông dụng như hoa quả, thực phẩm, nông sản, dược ...

  • Mã CN/TB:CG17625

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Dung tích buồng sấy: 1,5 ㎡
    - Nhiệt độ của kệ: -45 ~ + 70 ℃
    - Nhiệt độ bình ngưng nhỏ nhất: -70 ℃ (không- tải)
    - Độ chân không cuối cùng: ≤10 Pa
    - Công suất bình ngưng: 25 kg / mẻ
    - Dung lượng min-max: 20kg đến 30kg
    - Lớp kệ: 9 + 1, (kệ hàng đầu cho nhiệt độ bồi thường.)
    - khoảng cách kệ: 70mm
    - kích thước kệ: 360x480x15mm
    - Kích thước khay: 355x475x25x2mm, 9 khay
    - Bên trong buồng, kệ, khay: thép không gỉ 304 Condenser và ống cuộn: inox 304 Làm lạnh: làm mát không khí, môi trường xung quanh temp. ≤25 ℃
    - Phá băng: nước ngâm rã đông Sưởi dầu Silicon, với thời hạn sử dụng tạm thời tốt hơn. thống nhất ± 1 ℃
    - Với bơm chân không và kết nối phụ kiện
    - Với cổng USB để dữ liệu phơi đầu ra đóng băng
    - Với van lạm phát nitơ 32 nhóm chương trình được lưu trữ, mỗi chương trình thiết lập 36 phân đoạn
    - Điện áp: 380V, 50Hz, 3 pha
    - Công suất lắp máy: 8 KW
    - Kích thước: 1120x860x1800 mm
    - Trọng lượng: 800 kg

    Scroll