Thiết bị sản xuất nước đá sệt từ nước biển, được lắp đặt trực tiếp trên tàu đánh bắt xa bờ (công suất 4-6-8-12 tấn/ngày)

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 2540 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Công nghệ - Kỹ thuật Vĩnh Phát Lộc

Thiết bị sản xuất nước đá sệt từ nước biển, được lắp đặt trực tiếp trên tàu đánh bắt xa bờ.

  • - Nước biển được bơm vào khoang hoặc thùng chứa, độ mặn thông thường của nước biển là 3%.
    - Thiết bị sẽ hạ nhiệt lượng nước biển trong khoang hoặc thùng chứa bằng phương pháp tuần hoàn. Nhiệt độ thấp nhất là - 40C.
    - Thông qua 1 máy Pump, dùng nước biển để giải nhiệt hệ thống làm lạnh.
    - Sản phẩm có được ở dạng Nano Ice, nhiệt độ của đá phù hợp trong việc bảo quản thủy hải sản đánh bắt.
    - Đá sệt xốp mịn bao bọc đều bề mặt cá do vậy giảm được phản ứng thủy phân của tế bào thịt cá, cá tươi hơn; Đặt biệt đá sệt có thời gian hạ thân nhiệt của cá sau khi đánh bắt nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp bảo quản bằng nước đá truyền thống nên chất lượng được nâng lên đáng kể.
    - Không bị kết băng ngược.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Loại công suất 4 tấn/ngày – Motor điện 3phase/380v:

     

    -

    Công suất máy

    : 4 tấn nước đá sệt/ngày

     

    -

    Model

    : F4-E

     

    -

    Máy nén BOCK

    : HG44E

     

    -  Công suất làm lạnh

    : 3.100 BTU/giờ

     

    -  Công suất động cơ điện

    : 16 HP

     

    -  Tốc độ vòng quay RPM

    : 1.450 vòng/phút

     

    -  Bộ trao đổi nhiệt (SS 316)

    : 1

     

    -  Nhiệt độ đá sệt

    : - 4oC

     

    -  Môi chất làm lạnh

    : R 22

     

    -  Kích thước khuôn khổ (mm)

     

     

     

    (Dài x Rộng x Cao)

    : 1219 x 610 x 1118

     

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Nước đá sệt có độ xốp, mềm, không làm kết cứng hải sản, không tạo liên kết giữa vật bảo quảnnước đá nên dể bốc dỡ; Không có cạnh sắc nhọn, không làm hỏng bề mặt da cá, nhất là đối với cá ngừ đại dương; Giảm tỷ lệ hư hỏng.


    - Nhờ có tính chất xốp mềm nên sản phẩm được bao bọc đồng đều, không để lại các khoảng trống không khí quanh bề mặt vật cần bảo quản, giảm hiện tượng thủy phân tế bào hải sản một cách đáng kể. Do vậy hải sản có độ tươi-sáng, hải sản bảo đảm được chất lượng tốt nhất, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

    - Không bị kết băng ngược (kết cứng lại sau khi đã xay hoặc đã cắt thành các cục nhỏ như phương pháp truyền thống).

    - Nước đá sệt được làm trực tiếp từ nước biển nhờ máy được lắp đặt trực tiếp ngay trên tàu(ghe), do vậy không cần dự trữ vận chuyển nước đá từ bờ; Điều này cũng đồng nghĩa với việc giảm nhẹ tải trọng của tàu(ghe), giảm tiêu hao nhiện liệu, giảm chi phí.

    - Lớp đá sệt có độ lạnh sâu (- 4oC) nhưng không đông cứng mà có độ tơi xốp, không có cạnh sắc, góc nhọn như nước đá được làm từ nước ngọt truyền thống. Nâng cao chất lượng sản phẩm ở cấp độ “A”. Chất lượng thịt của cá khi rã đông đem đi chế biến sẽ săn hơn, không bủng như khi bảo quản theo phương pháp truyền thống.

    - Đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, nâng cao hiệu quả kinh tế.

    - Vật liệu kim loại sử dụng cho thiết bị được thiết kế phù hợp với môi trường biển.

    Scroll