Thiết bị phân tích hàm lượng cacbonat loại EQUILAB CO-202

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 53 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ
lblNhaCungung

Nhà cung ứng: Equilab

Hiện nay, phép phân tích cacbonat vẫn được thực hiện bằng tay, phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị mẫu và thực hiện phân tích trong khi kết quả nhận được cuối cùng lại có độ chính xác không cao. Để giải quyết vấn đề đó, CO-202 là thiết bị phân tích hàm lượng cacbonat bán tự động có khả năng thực hiện phép phân tích trong thời gian chưa đến ba phút, loại bỏ yếu tố không chắc chắn trong kết quả, cải thiện độ lặp lại và giúp cho công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

 • Hiện nay, phép phân tích cacbonat vẫn được thực hiện bằng tay, phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị mẫu và thực hiện phân tích trong khi kết quả nhận được cuối cùng lại có độ chính xác không cao. Để giải quyết vấn đề đó, CO-202 là thiết bị phân tích hàm lượng cacbonat bán tự động có khả năng thực hiện phép phân tích trong thời gian chưa đến ba phút, loại bỏ yếu tố không chắc chắn trong kết quả, cải thiện độ lặp lại và giúp cho công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  Dựa trên nguyên lý sử dụng axit để phân hủy mẫu, CO-202 biến đổi các thành phần cacbonat và bicacbonat của mẫu thành CO2 và định lượng chúng trong một buồng hồng ngoại.
  Dải đo kép được điều khiển bởi máy tính và bộ điều khiển lưu lượng khối lượng, cho phép phân tích từ các mẫu có hàm lượng cacbonat rất thấp (bùn…) đến các mẫu đá vôi.
  Với CO-202, có thể phân tích các mẫu dạng rắn và lỏng mà không phải chuẩn bị mẫu.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Dải đo Từ 0 đến 44% (max.150 mg CO2)
  - Dải đo kép Từ 0 đến 5% CO2 (mẫu 1g); Từ 5% đến 44% CO2
  - Độ chính xác 0.1 % với nồng độ CO2 < 1%; 1.5 % với nồng độ CO2 >= 1%.
  - Trọng lượng mẫu từ 0.1 đến 5 gr.
  - Độ nhạy 0.01 %
  - Thể hiện kết quả CO2, CO3Ca, mmol/L
  - Thời gian phân tích Lập trình được, từ 60 giây
  - Chất phản ứng Axit H2SO4
  - Nhiệt độ làm việc từ 10 ºC đến 35 ºC
  - Nguồn điện 220 VAC, 50 Hz 1 kW
  - Khí Không khí hoặc khí Nitơ 99.99% áp suất 40 psi (2.8 bar)

  Scroll