TABLE TOPS – Dòng máy hút chân không để bàn

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 160 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MNB VIỆT NAM​

Dòng máy có kích thước nhỏ gọn, hoạt động nhanh, hỗ trợ cả những sản phẩm chứa chất lỏng.
Là dòng sản phẩm bán chạy và phù hợp với thị trường Việt Nam
Chu kì : từ 15 -35 giây
Sử dụng máy bơm hút chân không từ 4m3 đến 21m3
Ứng dụng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, nhà cung cấp sản xuất thực phẩm…
MNB Việt Nam cam kết luôn tuân thủ tốt các điều kiện quy chuẩn của hãng đề ra, lắng nghe và tư vấn chính xác theo yêu cầu của khách hàng, mang lại những sản phẩm phù hợp, tốt nhất đến khách hàng.
Bảo hành từ 24 đến 36 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Tuổi thọ của máy cao
Máy có xuất xứ từ Hà Lan, là nhà sản xuất máy hút chân không hàng đầu thế giới.
Máy được làm từ thép không rỉ, vận hành đơn giản qua màn hình hiển thị, dễ dàng bảo trì thay thế phụ kiện khấu hao.
VAS System (Hệ thống hút chân không tự động): chu kỳ chân không, hàn miệng hoàn toàn tự động.
 

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Transparant cover & stainless steel chamber

    SEAL LENGTH

    MAX. PRODUCT HEIGHT

    USEFUL CHAMBER SIZE (WXDXH)

    OUTSIDE DIMENSION (WXDXH)

    STANDARD VOLTAGE*

    POWER CONSUMPTION

    WEIGHT

    TABLETOP S20

    270

    100

    270 x 310 x 110/140**

    365 x 500 x 300/340**

    230-1-50 Hz

    0.4/0.5 kw

    25 kg

    TABLETOP S30

    320

    160

    320 x 330 x 160

    430 x 550 x 410

    230-1-50 Hz

    0.5/0.7 kw

    50 kg

    TABLETOP S40

    420

    180

    max. 420 x 370 x 180

    530 x 590 x 460

    230-1-50 Hz

    0.7/1.3 kw

    60 kg

    TABLETOP S50

    320

    100

    800 x 320 x 95

    985 x 515 x 430

    230-1-50 Hz

    1.3 kw

    115 kg

    CABINET PLUS-1

    for tabletop:

    S20 & S30

             

    CABINET PLUS-2

    for tabletop:

    S40

             

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Loại trừ quá trình oxy hoá làm hỏng thực phẩm.
    Kìm hãm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong môi trường không có oxy.
    Bảo vệ ổn định hương vị, màu sắc của thực phẩm.
    Giữ được độ ẩm tự nhiên của thực phẩm, không làm thực phẩm bị bay hơi nước, giữ cho thực phẩm không bị khô trong quá trình bảo quản.
    Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm, để thực phẩm luôn luôn tươi mới.

    Scroll