Nồi chưng cất tinh dầu nhiên liệu ngoài

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 20 lượt xem
Giá tham khảo : 15,000,000 VND

Nhà cung ứng: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Máy Thiên Phú

Nồi chưng cất tinh dầu nhiên liệu ngoài là dòng sản phẩm mới công ty Thiên Phú mang lại cho quý khách hàng. Thiết kế gồm có 3 phần: nồi chưng cất, kết nối thông qua ống dẫn hơi, bình sinh hàn ngưng tụ (bồn ngưng tụ) và bình hứng. Nắp có cấu tạo sao cho hơi thoát ra được dễ dàng và nhanh chóng. Nếu hỗn hợp hơi nằm lâu trong thiết bị sẽ sinh ra hiện tượng quá nhiệt làm tinh dầu giảm chất lượng. Ngoài ra, nắp phải đảm bảo kín khi ghép với thân thiết bị. Giữa nắp và thân thiết bị có thể vặn chặt bằng bu lông có đệm. Tuy nhiên, cũng phải tốn thời gian để vặn khi tháo dỡ.

 • - Nạp liệu: Nguyên liệu từ kho bảo quản được nạp vào thiết bị chưng cất tinh dầu (phần nồi chưng cất nơi có các vỉ hay sọt chứa nguyên liệu ở khoang trong cùng), có thể làm ẩm nguyên liệu trước khi nạp vào thiết bị để thuận lợi cho quá trình chưng cất.
  - Chưng cất: Khi bắt đầu chưng cất, mở van hơi cho hơi vào thiết bị, lúc đầu mở từ từ để đuổi không khí trong thiết bị và làm cho hơi phân phối đều trong toàn bộ khối nguyên liệu. Ngoài ra, mở từ từ van hơi để nguyên liệu không bị cuốn theo hơi gây tắc ống dẫn hỗn hợp hơi.
  - Tháo lắp: Tháo nắp thiết bị, tháo vỉ trên rồi dùng tời kéo giỏ chứa bã ra, kiểm tra và châm thêm nước nếu cần thiết (nước châm thường là nước sau khi phân ly tinh dầu) rồi cất mẻ khác

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • – Kích thước nồi: 50 x 50 cm
  – Chiều dài ống hơi: 66 cm
  – Đường kính ống hơi: 15 cm
  – Thể tích: 100 lít
  – Chất liệu: inox
  – Phụ kiện: ống dẫn, bơm nước làm mát
  – Sử dụng nguồn nhiệt ngoài
  – Nhập khẩu: Thiên Phú
  – Bảo hành: 12 tháng

  Scroll