Máy xay lúa mì, ngũ cốc GRINDER Chopin

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 287 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty Cổ Phần interLab

Máy xay trong phòng thí nghiệm phân tích nhanh chóng các mẫu mịn và đồng nhất

  • Mục đích: Xay tất cả các loại ngũ cốc, lúa mì, lúa mạch, lúa mạch đen,..

    An toàn: Hệ thống có sự tích hợp an toàn để bảo vệ người vận hành

    Có hiệu lực: Chuẩn bị mẫu cho:

    • Thử nghiệm số rơi Hagberg (AACC 56-81.03, ICC 107/1, ISO / DIS 3093).
    • Thử nghiệm Mixolab đối với lúa mì xay (AACC 54-60.01, ICC 173/1).

    Sảm phẩm được liên kết: Amylab FN để xác định hoạt tính alpha-amylase trong lúa mì và lúa mạch đen bằng cách sử dụng thử nghiệm hệ số rơi Hagberg.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
    • Hệ thống mài rất an toàn, được trang bị 2 cảm biến – ở trên cửa và trên màn hình. Động cơ không khởi động nếu cửa đang mở hoặc nếu màn hình không ở đúng vị trí. Động cơ ngay lập tức dừng nếu cửa được mở.
    • Chuẩn bị mẫu để xác định hoạt tính alpha-amylase trong lúa mì và lúa mạch đen bằng cách sử dụng thử nghiệm hệ số rơi Hagberg (tiêu chuẩn AACC 56-81.03, ICC 107/1 và ISO / DIS 3093).
    • Tuân thủ các tiêu chuẩn AACC 54-60.01 và ICC 173/1 để phân tích các đặc tính lưu biến của ngũ cốc xay bằng cách sử dụng thử nghiệm Mixolab® (Chopin + giao thức).
    • Sản xuất các mẫu để phân tích cận hồng ngoại: Để đo độ cứng và hàm lượng protein, chất béo, tro và nước sau khi nghiền.
    • Khả năng xay 300 g trong một phút, với dung tích tối đa 800 g (dung tích phễu: 1,2L).
    • Lượng bụi thải ra ngoài thấp nhờ buồng kín và sử dụng túi nylon.
    • Tạo ra các mẫu tốt, đồng nhất, cải thiện độ lặp lại và độ chính xác của kết quả thử nghiệm.
    • Thiết kế đơn giản và mạnh mẽ: Tuổi thọ cao và chi phí vận hành rất thấp

    Scroll