Máy xác định đặc tính lưu biến của bột nhào – ALVEOLAB CHOPIN

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 324 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty Cổ Phần interLab

Tham khảo quốc tế

– Độ hút nước (WA), độ bền (P), độ giãn nở (L), độ đàn hồi (I.e.), độ bền khi nướng (W).

– Phân tích tiêu chuẩn hóa (AACC 54-30, ICC 121, NF EN-ISO 27971, GOST 51415-99) cho các giao dịch thương mại.

  • Chính xác và dễ sử dụng

    – Điều kiện thử nghiệm tự động và được kiểm soát hoàn toàn (nhiệt độ và độ ẩm).

    – Phần mềm toàn diện với giao diện đơn giản, hiện đại và trực quan.

    Linh hoạt

    – Khả năng sửa đổi các tham số thử nghiệm để tạo ra các giao thức được cá nhân hóa, ví dụ bằng cách thay đổi cường độ và thời gian trộn.

    – Kết quả mới, giao thức phân tích mới để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp lúa mì.

     
    Ứng dụng

    Đối với các nhà khai thác lưu trữ:

    – Đảm bảo việc mua bán lúa mì và bột mì chuẩn quốc tế.

    – Giám sát chất lượng lúa mì khi tiếp nhận.

    – Chọn và phân loại váng sữa theo mục đích sử dụng trong tương lai.

    – Phát hiện lúa mì bị nhiễm côn trùng.

    Đối với nhà máy

    – Giám sát sự phù hợp của bột mì khi nhập vào

    – Thử nghiệm thành phần mới

    – Kiểm soát chất phụ gia

    Đối với công ty sản xuất thực phẩm

    – Tối ưu hóa sự pha trộn của lúa mì và bột mì

    – Điều chỉnh bột mì cho mục đích sử dụng cuối cùng bằng cách đo lường chính xác các chất phụ gia và cải tiến

    – Kiểm soát các phần bột khác nhau

    – Sử dụng trên lúa mì cứng (Triticum durum): giao thức bột báng (tiêu chuẩn UNI 10453)

    Scroll