Máy trộn tăng trọng làm lạnh và rã đông 1500 lít

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 208 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty TNHH Thiết Bị Thuỷ Sản

Máy trộn tăng trọng được thiết kế để trộn và làm mềm, đưa gia vị, phụ gia tăng trọng vào thực phẩm như thịt heo, thịt già, thịt bò, và thủy hải sản như tôm lột vỏ, mực, phi lê cá. Ngoài ra, còn có chức năng rã đông thực phẩm: Nhanh gấp 2 lần so với phương pháp truyền thống; thành phẩm có màu sắc tự nhiên, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và không mất trọng lượng…

  • - Có thể hiệu chỉnh nhiều thông số khác nhau: mức độ chân không, chiều quay, thời gian hoạt động
    - Khả năng kháng axit tốt bằng chất liệu khung máy inox 304 (AISI).
    - Hệ thống vi xử lý (Seimens), có thể cài đặt 30 chương trình khác nhau.
    - Không khí trong bồn được kiểm soát tách ẩm.
    - Bơm chân không BUSCH.
    - Hệ thống làm mát bằng dung dịch được bố trí bao bên ngoài vỏ nồi (2 lớp).
    - Dễ vận hành và sử dụng với bảng điều khiển phí trước máy.
    - Lập trình thời gian tối đa 600 giờ/chương trình.
    - Chân không được hút từ phía sau máy (không hút từ phía trước), giúp dễ dàng cho vận hành và bảo dưỡng.
    - Có khả năng điều khiển thủ công.
    - Lấy sản phẩm ra tự động và vệ sinh dễ dàng.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Không làm hỏng sản phẩm với thiết kế cánh khuấy đặc biệt, làm lạnh và hút chân không.

    - Thời gian xử lý rút từ 8h còn 1h.

    - Hiệu suất cao hơn cách xử lý hiện đang thực hiện ở Việt Nam.

    - Chất lượng sản phẩm: không thay đổi màu sắc, không gẫy nát. (đã được chứng minh)

    - Tỷ lệ hư hỏng giảm từ trên 5% theo cách thông thường còn dưới 2% đối với tôm (đã được chứng minh).

  • KHÁCH HÀNG-PHƯƠNG THỨC CHUYỂN GIAO
  • - Chìa khóa trao tay
    - Đào tạo 

    Scroll