Máy phân tích tính chất của bột và chất lượng protein MIXOLAB 2

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 662 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty Cổ Phần interLab

Mixolab phân tích các đặc điểm của khối bột nhào trong suốt quá trình trộn, cũng như chất lượng của tinh bột và protein.

Mixolab là một trong những giải pháp cho toàn bộ ngành công nghiệp ngũ cốc, từ ngũ cốc để làm bánh và sản xuất lương thực.

Mixolab có thể phân tích bột mì, ngũ cốc xay hoặc mẫu bột được lấy trực tiếp từ dây chuyền sản xuất, do đó mang lại độ mềm dẻo đặc biệt

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Toàn diện

    – Phân tích toàn diện bột nhào theo chu trình làm ấm và làm mát

    Tiêu chuẩn hóa

    – Tuân theo tiêu chuẩn ISO 17718, ICC173/1, AACC 54-60-01, NF V03-765, NF V03-764, GOST 54498-2011

    Đơn giản

    – Bổ sung nước tự động, máy trộn hoàn toàn có thể tháo rời để làm sạch nhanh chóng

    – Thông báo bảo trì được hiển thị định kỳ

    Thân thiện với người dùng

    – Máy tính được kiểm soát để truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh

    – Phần mềm có sẵn 12 ngôn ngữ

    • Linh hoạt

    – Hoạt động tốt cả bột và ngũ cốc xay

    – Các giao thức có thể tùy chỉnh

    Thích nghi

    – Được sử dụng trong kiểm soát chất lượng nghiên cứu và phát triển

    Nguyên tắc

    – Mixolab đo độ đặc của bột do các hạn chế kép của việc trộn và nhiệt độ tăng. Nó phân tích chất lượng của protein và tinh bột bằng cách sử dụng một mẫu 50 gam bột mì.

    Scroll