Toàn diện
– Phân tích toàn diện bột nhào theo chu trình làm ấm và làm mát
Tiêu chuẩn hóa
– Tuân theo tiêu chuẩn ISO 17718, ICC173/1, AACC 54-60-01, NF V03-765, NF V03-764, GOST 54498-2011
Đơn giản
– Bổ sung nước tự động, máy trộn hoàn toàn có thể tháo rời để làm sạch nhanh chóng
– Thông báo bảo trì được hiển thị định kỳ
Thân thiện với người dùng
– Máy tính được kiểm soát để truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh
– Phần mềm có sẵn 12 ngôn ngữ
– Hoạt động tốt cả bột và ngũ cốc xay
– Các giao thức có thể tùy chỉnh
Thích nghi
– Được sử dụng trong kiểm soát chất lượng nghiên cứu và phát triển
Nguyên tắc
– Mixolab đo độ đặc của bột do các hạn chế kép của việc trộn và nhiệt độ tăng. Nó phân tích chất lượng của protein và tinh bột bằng cách sử dụng một mẫu 50 gam bột mì.