Đặc điểm nổi bật
– Chỉ tiêu phân tích thực phẩm: ẩm, đạm, béo, đường, tinh bột, axit, muối, tro và nhiều chỉ tiêu khác…
– Bộ nhớ trong có thể mở rộng cho các mô hình hiệu chuẩn, phương pháp và các kết quả trước đó
– Tự động chẩn đoán
– Công nghệ phân tích quang phổ cận hồng ngoại NIR cho phép phân tích Thực phẩm đo ổn định
– Đồ đựng mẫu linh hoạt: Với nắp kín, mở, nhớt, trượt và dùng một lần cho bột, bột nhão, bùn và chất lỏng.
– Thân thiện với người dùng: Dễ dàng sử dụng và vận hành để phân tích thực phẩm
– Thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn
– Giao diện dùng là màn hình cảm ứng
– Nhiều mô hình toán học cho tất cả các loại sản phẩm bao gồm để lắp đặt và khởi động nhanh các mô hình hiệu chuẩn.
– Web server: Kết nối web để truy cập trực tiếp công cụ qua mạng LAN và internet từ mọi lúc, mọi nơi