Máy Masssage trị liệu DR HO

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 33 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thiết bị y tế Vĩnh Phúc

Máy massage Dr Ho đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, việc mang lại một cảm giác thật khỏe khoắn, giảm mọi đau nhức là tính năng chính của máy DR Ho. Ngoài ra bạn cũng có thể massage lòng bàn chân và các vị trí khác bất cứ lúc nào. Máy nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu.

 • -Máy được kiểm nghiệm lâm sàng đạt tiêu chuẩn chất lượng của Đức và châu Âu, được tổ chức Y Tế Canada và nhiều bệnh viện trên thế giới khuyên dùng
  -Máy massage  vật lý trị liệu Dr’s Ho gồm hai cổng để cắm 04 tấm xoa bóp thư giãn hay điều trị đồng thời 4 phần khác nhau trên cơ thể. Bạn cũng có thể xoa bóp chung với một người khác (mỗi người sử dụng riêng 1 cổng điện cực)
  -Dr’s Ho nhanh chóng làm giảm cơn đau, xoa dịu cơn nhức mỏi do căng cơ, thấp khớp, gai cột sống, đau thần kinh tọa, … Tăng cường tuần hoàn máu và lưu thông thần kinh, làm săn chắc cơ bụng, mông, hông, đùi
  ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY
  -Máy có 3 chế độ mát xa tạo ra 12 kỹ thuật xoa bóp thấm sâu vào cơ giúp giảm đau và thư giãn
  -Máy hoàn toàn khác biệt với các loại máy hiện có trên thị trường. Những máy trên thị trường phát ra các xung kích thích cùng một tầng số, sau một thời gian cơ thể sẽ quen dần với các xung kích thích đó, cho nên việc mát xa sẽ không có hiệu quả. Máy Dr’s Ho tạo ra 12 kiểu kích thích khác nhau về tần số dạng sóng, tốc độ thời gian, … các xung động này được lập trình để tự động thay đổi xung kích thích một cách ngẫu nhiên trong vòng vài giây, ngăn không cho cơ thể kịp thích nghi để tạo hiệu quả tối đa trong trị liệu.
  -Sử dụng Pin kinh tế và an toàn
  -Máy nhỏ gọn dễ sử dụng

  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện thay thế của máy massage dr ho, ngoài ra chúng tôi còn nhận sữa chữa tất cả các loại máy massage Dr Ho bị lỗi hỏng hóc đã hết hạn bảo hành.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Năng lượng sử dụng: 02 Pin loại AAA. Công suất tiêu thụ khoảng 200mW
  -Bảo hành sản phẩm 1 năm kể từ ngày mua
  BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:
  - 04 miếng mát xa nhỏ (Có đầy đủ Gel, điện cực và dây dẫn)
  - 02 miếng mát xa lơn 
  - 02 miếng mát xa bàn chân
  Kèm theo VCD và sách hướng dẫn sử dụng và điều trị

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Việc sử dụng 2 pin 3A dễ mua cũng là ưu điểm đáng chú ý của máy. Máy DR Ho được bảo hành 1 năm, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với chế độ 1 đổi một trong vòng 7 ngày đầu nếu có trục trặc về lỗi kỹ thuật.

  Scroll