Máy ly tâm khử nước

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 40 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Royal Precision Industry Co., LTD

Thiết bị khử nước sử dụng lực ly tâm được tác dụng bởi con quay tạo lực hấp dẫn lên đến hàng ngàn lần, chất rắn và hơi ẩm bị phá vỡ và chất rắn được ép thành bánh có độ ẩm thấp được tạo bởi hiệu ứng lực cắt và lực nén. Bằng cách sử dụng trọng lực riêng và lực ly tâm, tạo bùn khô và khử nước đưa ra bên ngoài.

 • Đặc tính:
  - Đặc biệt, thiết bị giảm chênh lệch tự động sẽ tự động thay đổi tốc độ quay của trục và con quay, ổn định độ ẩm của bánh bùn và tốc độ thu hồi ổn định theo lượng bùn chảy vào.
  - Yếu tố gây hại môi trường ít hơn so với thiết bị khử nước khác và hoạt động tự động có thể ổn định thông qua phương pháp vận hành đơn giản.
  - Bùn còn sót lại có nồng độ rất thấp và bùn hỗn hợp có thể được làm khô một cách hiệu quả, nó có thể xử lý với việc bảo trì dễ dàng và hiệu quả cao.
  Ứng dụng:
  - Độ ẩm được tách ra từ chất rắn được tạo ra trong bùn thải vô cơ, bùn thải của con người, bùn thải sản phẩm động vật, bùn thải và quá trình khử nước, bùn xử lý trước, hóa chất, thép, thực phẩm, ... và tỷ lệ thu hồi độ ẩm của bánh luôn nhất quán đã sửa.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 •  

  Scroll