Máy cô mật ong siêu tốc

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 364 lượt xem
Giá tham khảo : 140,000,000 VND

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thiết bị Thực phẩm Pháp Việt

Áp dụng để giảm thủy phần mật ong

  • Máy làm bằng inox 304, dùng để hạ thủy phần mật ong trong điều kiện chân không. Giữ được màu sắc bền, không bị đen mật. Máy làm việc trong điều kiện chân không nên tránh được tác động của oxi, các chất bẩn, vi khuẩn. HMF rất thấp. Hạ thủy phần mật ong từ 26-28% xuống 18%. Thời gian 1,5-2h. Lượng mật 100kg.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • -    Vật liệu inox 304.
    -    Thể tích nồi cô 200 lít, (còn có các mẫu 200-5000 lít)
    -    Áp suất chân không 680-720 mmHg.
    -    Nhiệt độ từ 45-65oC.
    -    Có bộ chống trào bọt
    -    Đun nóng bằng điện
    -    Dòng điện 3 pha

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Thời gian cô nhanh và liên tục.
    - Sạch, bền, an toàn vận hành.
    - Cài đặt nhiệt tự động
    - có chế độ hẹn giờ
    - Máy gọn không chiếm nhiều diện tích.
    - Cô đặc ở nhiệt độ ổn định.
    - Đảm bảo độ kín áp.

    Scroll