Máy dán nhãn chai tròn 1 mặt

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 60 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Mã sản phẩm: #14613

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thương mại Tín Dân

Máy có chức năng tự động dán nhãn trên các bề mặt sản phẩm như hủ, chai lọ bất cứ sản phẩm nào có hình dạng trụ tròn. Dán nhãn tự động trên dây xích băng truyền hay trên băng tải.

- Với ưu điểm góc quay chính xác của động cơ bước do đó sản phẩm sẽ được bắn ra ở một vị trí cực kỳ chuẩn và không để lại nếp nhăn của nhãn trên bề mặt sản phẩm.
- Vận tốc băng truyền: thông qua việc điều chỉnh tần số của biến tấn có thể điều chỉnh tốc độ động cơ theo ý muốn trong một dải rộng. Chế độ tách nhãn linh động và khoảng cách giới hạn bề rộng nhãn lớn giúp thao tác thay đổi các cuộn nhãn có nhiều kích thước khác nhau một cách dễ dàng.
- Hệ thống băng chuyền đứng giúp nhãn được dán chặt vào mặt bên của sản phẩm và được điều khiển linh hoạt cho các kích thước chai khác nhau.
Màn hình cảm ứng LCD với cấu hình đơn giản đầy đủ chức năng giúp việc thiết lập thông số một cách linh hoạt.
- Việc đồng bộ giữa vận tốc băng tải và vận tốc động cơ tách nhãn được thiết kế với một cách linh hoạt và đơn giản nhờ vào việc điều chỉnh biến tần.
- Các cảm biến được tích hợp các chức năng nhận biết nhãn với tốc độ cao tiện lợi cho việc lắp đặt vào các dây chuyền sản xuất sản lượng lớn.
- Máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng đáp ứng nhu cầu kích thước nhãn khá lớn giúp thuận tiện trong việc sắp xếp vị trí đặt máy ở những không gian hẹp của nhà máy hoặc nhà xưởng.
- Toàn máy được thiết kế vững chắc với khung kim loại Aluminum và Inox 304 (chống nhiễm từ) giúp việc vệ sinh được dễ dàng và mang tính thẫm mỹ cao.

- Mã: ALRS - 130
- Chất liệu: Khung kim loại nhôm nguyên khối tinh tế
- Đặc tính: Tự Động
- Thông số: Máy Dán Nhãn ALR -130
- Kích Thước Máy: (D) 2000 mm x (R) 700 mm x (C) 750 mm
- KT Tem Tối Đa: (D) 230 mm x (R) 150 mm
- KT Tem Tối Thiểu: (D) 20 mm x (R) 20 mm
- Tốc Độ & Công Suất: 18 mét / phút
- Nguồn: 110V - 220V
- Xuất Xứ: Đức

SẢN PHẨM CÙNG LOẠIlogo
Bản quyền của Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM
Địa chỉ:79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:84-028-38221635
Fax:84-028-38291957
Email:info@techport.vn
Mạng xã hội
Scroll