Máy dán nhãn 2 mặt, niêm phong góc hộp tự động

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 220 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thương mại Tín Dân

Máy có chức năng tự động dán nhãn trên các bề mặt sản phẩm như hộp, hủ, chai lọ bất cứ sản phẩm nào có mặt phẳng trong chuyên ngành nông dược, thực phẩm, dược phẩm. vv với hệ thống tự động chính xác.

 • - Dán nhãn tự động trên dây xích băng truyền hay trên băng tải.
  - Với ưu điểm góc quay chính xác của động cơ bước do đó sản phẩm sẽ được bắn ra ở một vị trí cực kỳ chuẩn và không để lại nếp nhăn của nhãn trên bề mặt sản phẩm.
  - Vận tốc băng truyền: thông qua việc điều chỉnh tần số của biến tấn có thể điều chỉnh tốc độ động cơ theo ý muốn trong một dải rộng. Chế độ tách nhãn linh động và khoảng cách giới hạn bề rộng nhãn lớn giúp thao tác thay đổi các cuộn nhãn có nhiều kích thước khác nhau một cách dễ dàng.
  - Hệ thống băng chuyền đứng giúp nhãn được dán chặt vào mặt bên của sản phẩm và được điều khiển linh hoạt cho các kích thước chai khác nhau.
  - Màn hình cảm ứng LCD với cấu hình đơn giản đầy đủ chức năng giúp việc thiết lập thông số một cách linh hoạt.
  - Đồng thời máy có thể tích hợp đầu in Date trực tiếp lên nhãn trước khi dán vào chai hay sản phẩm khác.
  - Việc đồng bộ giữa vận tốc băng tải và vận tốc động cơ tách nhãn được thiết kế với một cách linh hoạt và đơn giản nhờ vào việc điều chỉnh biến tần.
  - Các cảm biến được tích hợp các chức năng nhận biết nhãn với tốc độ cao tiện lợi cho việc lắp đặt vào các dây chuyền sản xuất sản lượng lớn.
  - Máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng đáp ứng nhu cầu kích thước nhãn khá lớn giúp thuận tiện trong việc sắp xếp vị trí đặt máy ở những không gian hẹp của nhà máy hoặc nhà xưởng.
  - Toàn máy được thiết kế vững chắc với khung kim loại Aluminum và Inox 304 (chống nhiễm từ) giúp việc vệ sinh được dễ dàng và mang tính thẫm mỹ cao.
   

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Mã: ALS 2
  - Chất liệu: Khung kim loại nhôm nguyên khối tinh tế
  - Đặc tính: Tự Động
  - Thông số: Máy Dán Nhãn Tự Động - ALS 2
  - Kích Thước Máy: (D) 3000 mm x (R) 1500 mm x (C) 1300 mm
  - KT Tem Tối Đa: (D) 250 mm x (R) 120 mm
  - KT Tem Tối Thiểu: (D) 20 mm x (R) 20 mm
  - Kích Thước Cuộn: 330 mm
  - Tốc Độ & Công Suất: 3000W
  - Nguồn: 110V - 220V
  - Xuất Xứ: Hàn Quốc

  Scroll