Hệ thống xử lý mẫu kim loại Equilab multiEQP-100

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 45 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ
lblNhaCungung

Nhà cung ứng: Equilab

Ứng dụng: Thép và hợp kim sắt • Xử lý tất cả các loại mẫu kim loại chỉ với một thiết bị duy nhất • Thay đổi công cụ một cách dễ dàng và nhanh chóng • Cung cấp công cụ đặc biệt theo yêu cầu • Chương trình đáp ứng yêu cầu của người sử dụng • Dễ sử dụng

 • Với khả năng ứng dụng linh hoạt, MultiEQP-100 là một công cụ quan trọng cho xử lý và chế tạo mẫu kim loại. Đây là một công cụ hữu ích cho cắt, nghiền và đột các mẫu kim loại, thiết bị còn có khả năng ép viên cho các phân tích tiếp theo sử dụng XRF. Chức năng đột mẫu cho phép lấy mẫu sử dụng trong phân tích nguyên tố.
   
  Khả năng thích ứng đặc biệt của MultiEQP-100 cho phép nó có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau ngay lập tức. Thiết bị tích hợp một hệ thống đặc biệt cho phép thay đổi nhanh chóng và an toàn của các công cụ sử lý cho nhiều mục đích khác nhau.
   
  Nhu cầu về các công cụ sử lý mẫu khác nhau của khách hàng được phát triển tích hợp sẵn trên các MultiEQP-100 tạo thành một hệ thống xử lý mẫu, vì nó có thể giữ lên đến ba piston làm việc đồng thời cho phép xử lý như nhiều công cụ độc lập. Trong thực tế, chúng tôi có thể chế tạo ra các công cụ theo yêu cầu của người sử dụng. Mỗi mô-đun có thể được điều khiển trực tiếp từ bộ điều khiển - thông qua màn hình hiển thị kỹ thuật số, trong đó chúng ta có thể điều chỉnh thời gian, đường đi của các piston và áp lực, lên đến 50 tấn.
   
  Tùy thuộc vào độ cứng một mẫu (ví dụ, C> 0,2), trong một số trường hợp ta không thể xử lý trực tiếp mẫu mà phải gia nhiệt để làm mềm các kim loại trước khi xử lý. Kết hợp thiết bị này với lò cảm ứng EQH-3.0 bạn có thể xử lý mọi loại mẫu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Phương pháp

  Ép, cắt, nghiền, đột

  Ứng dụng

  Kim loại

  Điều khiển tốc độ

  Chuyển đổi tần số 0/200Hz

  Công suất

  750W

  Nguồn điện

  220V

  Phụ kiện tiêu hao

  Nắp nhôm đường kính 40 mm

  Kích thước

  Hệ thống điều khiển

  40 cm. (height) x 51 cm. (width) x 42 cm. (depth)

  Trọng lượng của hệ thống điều khiển

  40 kg

  Trọng lượng của Pit-tông

  60 kg

  Scroll