Hệ thống vô trùng phẫu thuật áp suất dương

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 573 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Việt Mỹ

Hệ thống cấp khí tươi, vô trùng cho các khu vực nhạy cảm như phòng mổ, phòng sanh, phòng chăm sóc trẻ, những nơi chăm sóc bệnh nhân bỏng và chăm sóc tăng liều điều trị.

 • Sơ đồ nguyên lý hoạt động:
   
   
   

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Hệ thống lọc vô trùng áp suất dương được thiết kế bao gồm các bộ phận và thiết bị sau:
  1. Thiết bị tiệt trùng khí tiền xử lý bằng UV và OZONE:
  - Ðể tăng hiệu quả thanh trùng không khí trước khi đi qua bộ lọc HEPA sẽ được tiệt trùng sơ bộ bằng tia UV và khí zone.Ở đó khí Ozone ngoài việc vô trùng còn tham gia khử mùi trong phòng mổ như nùi tanh của máu, mủ, mùi hóa chất gây tê, mê…
  2. Bộ tạo áp suất dương:
  - Bộ phận này có chức năng tạo ra áp suất dương trong phòng phẩu thuật và hành lang bằng các thiết bị tạo áp. Các bộ tạo áp suất dương được thiết kế bằng các quạt cao áp dạng lồng sốc, công suất lớn , độ bền cao.Ngoài chức năng ngăn chặn sự thâm nhập vi khuẩn từ ngoài vào (nhất là khi ra vào khu vực phẩu thuật). Bộ tạo áp suất dương còn góp phần hạn chế sự thiếu hụt Oxy trong các ca mỗ kéo dài với nhiều người tham gia
  3. Bộ lọc khí vi cấp HEPA:
  - Các bộ lọc này có thể giữ được đến 99,997% các hạt có đường kính 0,3 micron chúng hoàn toàn có thể sử dụng để thanh trùng không khí.
  - Phin lọc được chế tạo theo nhiều phương pháp như gấp theo kiểu gấp nếp zic-zắc với chiêu cao múi giấy từ 80 đến 100mm, vật liệu chèn cách ly chống xẹp giữa các múi giấy bằng giấy lọc. Công nghệ này có công suất cao, chịu áp lực lớn, có thể thổi trực tiếp mà không chịu hiệu ứng ép chèn và xô lệch các múi giấy.

  Scroll