Công nghệ tiệt trùng phun nước nóng sử dụng cho khay thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 414 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Saya Pack

Công nghệ tiệt trùng phun nước nóng sử dụng cho khay thực phẩm

  • Bằng cách thực hiện làm nóng/làm nguội gián tiếp với bộ trao đổi nhiệt kiểu tấm, máy tiệt trùng kiểu phun hơi nước nóng ngăn ngừa sự ô nhiễm từ hơi nước và nước làm mát, đồng thời xử lý các sản phẩm an toàn nghiêm ngặt.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Tiệt trùng bằng nhiệt từ vòi phun bốn chiều với độ phân tán cao và đồng đều.
    • Tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước.
    • Không có ô nhiễm thứ cấp.
    • Hệ thống xử lý bao bì đóng gói thực phẩm chứa không khí bên trong thế hệ mới.
    • Phân bố nhiệt độ đồng đều.

    Scroll