Công nghệ sản xuất nước chiết sâm dây

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1353 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH MTV Sim Thiên Sơn

Công nghệ sản xuất nước chiết sâm dây có một ưu điểm là trích ly hoàn toàn dinh dưỡng có trong sâm dây.

  • Quy trình: Nguyên liệu (Sâm dây) -> rửa -> xay -> ép -> trích ly lấy nước -> gia nhiệt -> đồng hóa -> rót chai -> đóng nắp -> dán nhãn -> thành phẩm
    - Nguyên liệu chanh dây, đường và các phụ gia;
    - Sâm dây được rửa sạch để loại bỏ tạp chất và đem đi xay nhỏ mục đích để tăng hiệu quả trích ly;
    - Trích ly lấy dịch nước. Dịch nước phối trộn với đường và chất phụ gia, sau đó đem nấu sôi ở nhiệt độ 80 độ C trong 15 phút;
    - Dịch nước sâm dây sau khi gia nhiệt tiến hành đồng hóa mục đích để tạo dung dịch đồng nhất, không bị tách lớp và bảo quản sản phẩm;;
    - Sau đó dịch nước sâm dây sẽ chuyển vào thiết bị chiết rót vào chai và đóng nắp và dán nhãn sản phẩm.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Quy trình: Nguyên liệu (Sâm dây) -> rửa -> xay -> ép -> trích ly lấy nước -> gia nhiệt -> đồng hóa -> rót chai -> đóng nắp -> dán nhãn -> thành phẩm.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Trích ly hoàn toàn dinh dưỡng có trong sâm dây.

  • CÁC GIẢI THƯỞNG
  • - Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh vào năm 2016;
    - Top 100 thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam vào năm 2016;
    - Certificate of innovative product ranked among Asean level vào năm 2017;
    - Giải thưởng thực phẩm “Sản phẩm uy tín, chất lượng, An toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” vào năm 2017.

    Scroll