Công nghệ sản xuất N-Acetyl-D-Glucosamine từ nguồn phế liệu vỏ tôm bằng biện pháp sinh học

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 771 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

  • Hàng năm sản lượng tôm chế biến xuất khẩu khoảng 195,000 tấn, trong đó có khoảng 117,000 tấn phế liệu sau thu hoạch gây ô nhiễm môi trường. Chúng tôi sử dụng công nghệ vi sinh để thu nhận N-acetyl-D-glucosamine nhằm giải quyết vấn đề môi trường và tạo giá trị cao cho nguồn phế liệu vỏ đầu tôm.
    • N-acetyl-D-glucosamine được sử dụng làm thuốc phòng và điều trị bệnh khớp. Thuốc tác động vào cơ chế sinh bệnh của thoái hóa khớp, điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp cả cấp và mạn tính, cải thiện chức năng khớp và ngăn chặn bệnh tiến triển, phục hồi cấu trúc sụn khớp.
    • Vỏ tôm chỉ cần sơ chế có thể sử dụng để phân hủy và cho hiệu suất thu hồi N-acetyl-D-glucosamine khoảng 46,1%.
    • Tiêu chuẩn đạt được: TCVN

    Lĩnh vực áp dụng của CN/TB: 

    Ứng dụng xử lý vỏ tôm thải ra trong quá trình sau thu hoạch tôm để tạo sản phẩm giá trị hơn

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Tận dụng nguồn phụ liệu sau thu hoạch để làm ra sản phẩm có giá trị thay thế hàng nhập khẩuTận dụng nguồn phụ liệu sau thu hoạch để làm ra sản phẩm có giá trị thay thế hàng nhập khẩu

    Scroll