Công nghệ sản xuất kẹo đậu nành

( 113 đánh giá ) 1306 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty VinaOrganic

Tương tự kẹo đậu phộng, kẹo đậu nành được hình thành qua nhiều công đoạn với các nguyên liệu chính là đậu nành sấy giòn, hạt mè (vừng), đường cát và một vài nguyên liệu cốt yếu khác.

  • Thành phẩm của công nghệ này là: 
    - Kẹo đậu nành dạng giòn tan (cứng)
    - Kẹo đậu nành dạng dẻo
    - Kẹo đậu nành mè đen
    - Kẹo đậu nành có đậu phộng…

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Ngoài tính mới, sản phẩm có nhiều đặc tính cảm quan hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng:
    - Màu sắc: Màu vàng rơm đặc trưng của sản phẩm. Có thể điều chỉnh tùy ý
    - Mùi vị: Vị ngọt hòa quyện, xen lẫn chút béo bùi của đậu nành
    - Cấu trúc: Giòn tan, dẻo hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng
    - Thời hạn sử dụng sản phẩm: 9 – 12 tháng tùy vào điều kiện thực tế
    Tính mở: Có thể ra đời nhiều sản phẩm theo nhiều hướng khác nhau. Sản phẩm cơ bản, sản phẩm dành cho người ăn kiêng, dành cho người tiểu đường…

    Scroll