Công nghệ Cas bảo quản Nông sản thực phẩm, hải sản

★★★☆☆ ( 3 đánh giá ) 1126 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

  • CAS (Cells Alive System) hay “Hệ thống Tế bào Còn sống”, là công nghệ lạnh đông nhanh kết hợp với giao động từ trường (hay chức năng CAS); CAS được sử dụng để bảo quản các đối tượng hải sản, nông sản và thực phẩm đạt được sản phẩm “Fresh CAS - tươi như CAS”; nghĩa là các sản phẩm được bảo quản bằng công nghệ CAS sau một thời gian nhất định, từ 1 đến nhiều năm, khi sản phẩm sau rã đông đạt độ tươi nguyên gần như ban đầu, giữ được cấu trúc mô tế bào, màu sắc, hương vị, chất lượng sản phẩm

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Tăng giá trị sản phẩm. Chất lượng sản phẩm bảo quản được bảo đảm tươi
    ngon đến 99% và lâu hơn.
    Công nghệ CAS khi tích hợp với tủ đông lạnh có những ưu điểm sau:
    Không tan nhỏ giọt khi thực phẩm đông lạnh rã đông.
    Thiết lập giữ nước cho thực phẩm, Giữ được độ ngon.
    Giữ được amino axit.
    Giữ được độ tươi và hương vị ban đầu.
    Giữ được màu của thực phẩm.
    Không bị ôxy hóa.
    Hạn chế sự biến chất protein.

    Scroll