Bộ thiết bị dao vòng lấy mẫu đất

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 116 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Và Đầu Tư Thuận Phát

Bộ dao vòng được ứng dụng để xác định độ chặt tiêu chuẩn của đất nền, xác định khối lượng thể tích của đất ngoài hiện trường, bộ dao vòng được thiết kế đơn giản, đạt tiêu chuẩn và dễ sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn mới nhất của chính phủ ban hành vê phương pháp xác định khối lượng thể tích của đất tại hiện trường TCVN 8729:2012.

 • Bộ dao vòng lấy mẫu đất áp dụng thí nghiệm xác định khối lượng thể tích của đất tại hiện trường, dùng trong xây dựng công trình thủy lợi, áp dụng cho các loại đất hạt mịn, đất cát, đất sỏi sạn và đất cuội dăm có kết cấu tự nhiên hoặc do đầm chặt (đất đắp), có mặt lớp lộ ra trên mặt đất hoặc nằm gần mặt đất, có thể đào lấy mẫu thí nghiệm bằng các dụng cụ thô sơ, việc lấy mẫu đất vào dao vòng phải đảm bảo có được trụ đất đầy đặn trong dao vòng, không có khe rỗng giữa đất và mặt trong của dao vòng.


  Bộ dao vòng lấy mẫu đất được sử dụng rông rãi để xác định các chỉ tiêu cơ lý của đất tại các công trình dân dụng, công trình giao thông nhưng nhiều nhất là tại các công trình thủy lợi. Hiện nay bộ dao vòng lấy mẫu đất được dùng phổ biến tại các trung tâm kiểm tra chất lượng công trình cấp nhà nước và các phòng thí nghiệm kiểm định chuyên ngành xây dựng las-xd.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Xuất xứ: Việt Nam
  - Dao tiêu chuẩn bằng thép mác C45: 3 cái
  - Đường kính bên trong dao vòng: 100mm sai số ±1mm
  - Chiều cao dao vòng: 130mm sai số ±1mm
  - Chiều dày dao vòng: 3mm sai số ±0,1mm
  - Nắp chụp: 1 cái
  - Thanh dẫn hướng thép tròn 16mm
  - Quả tạ tiêu chuẩn: 5kg sai số ±0,2kg
  - Chiều cao rơi tạ: 36cm

 • KHÁCH HÀNG-PHƯƠNG THỨC CHUYỂN GIAO
 • Chuyền giao toàn bộ

  Scroll