Bộ KIT nhận dạng vi khuẩn Salmonella sp. & Staphylococcus sp. trong thực phẩm từ gà

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 95 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM

Khảo sát mức độ ô nhiễm của loài vi khuẩn Samonella sp. và Staphylococcus sp. trong một số loại thực phẩm tươi sống từ

  • Với nhu cầu phát hiện đồng thời Salmonella sp. và Staphylococcus sp., nghiên cứu nhắm đến đoạn gen mã hóa khả năng gây độc trên vi khuẩn Salmonella sp. và gen bảo tồn 16S rRNA trên Stphylococcus sp. và để phát hiện hai đoạn gen nghiên cứu sử dụng đồng thời hai mồi lần lượt là cặp mồi thứ nhất invAF/invAF  khuếch đại trình tự  sản phẩm DNA có kích thước 284 bp và cặp mồi 16SR/16SF mã hóa sản phẩm với độ dài 479 bp.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • THÀNH PHẦN

    THỂ TÍCH

    10X buffer PCR

    2,5 µL

    MgCl2 (25 mM)

    1,5 µL

    dNTP (2,5 mM)

    3 µL

    Mồi xuôi invAF (10 µM)

    0,8 µL

    Mồi ngược invAR (10 µM)

    0,8 µL

    Mồi xuôi nucF (10µM)

    1,8 µL

    Mồi ngược nucR (10µM)

    1,8 µL

    Taq DNA polymerase (5U/µl)

    0,2 µL

    DNA khuôn

    10 µL

    H2O

    2,6 µL

    TỔNG

    25 µL

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Phát hiện nhanh vi khuẩn Salmonella sp. và Staphylococcus sp. bằng kỹ thuật Multiplex PCR với độ đặc hiệu 100%, độ nhạy 6,424 x10-7 ng/µL đối với phát hiện Salmonella sp., độ nhạy 6,390´10-9 ng/mL đối với phát hiện Staphylococcus sp.

    Scroll