MagicBook - Sách thực tế ảo 4D

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 504
Liên hệ: MagicBook
Địa chỉ:
Điện thoại: 097 642 21 77
Email: sach4d.com@gmail.com
Tên đơn vị: MagicBook
 • Ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường AR trong học tập nhằm mô tả các sự vật, hiện tượng ngay trong không gian thực. Cho phép học sinh tương tác với nội dung sách thông qua điện thoại/máy tính bảng
   
  Trước đây, trong quá trình làm việc tại trung tâm nghiên cứu của Samsung, tôi vẫn luôn trăn trở lòng một ý nghĩ làm thế nào để có thể đưa các nội dung học tập tới cho học sinh một cách hấp dẫn, khiến trẻ chủ động và hứng thú học tập nhất là trong viễn cảnh xã hội thời đại cách mạng 4.0 khi mà việc chủ động tiếp thu kiến thức là vô cùng quan trọng. Câu trả lời cho những trăn trở đó chính là AR. AR có thể là tương lai của giáo dục 4.0. Với những tính năng thiết thực, AR sẽ hỗ trợ các mục tiêu học tập của học sinh, sinh viên bằng cách đưa nội dung học lý thuyết vào thực hành, trải nghiệm trực tiếp. Việc áp dụng công nghệ AR vào giáo dục không chỉ góp phần biến các nội dung học tập trở nên hấp dẫn mà thông qua đó học sinh còn đạt được hiểu biết tốt hơn về các khái niệm trong bài giảng của giáo viên. Công nghệ này đang được ứng dụng trong lớp học tại các quốc gia trên thế giới
   
  Hiện tại Firecoals đã có 3 sản phẩm dành cho học sinh, thiếu nhi với nội dung về động vật, thiên văn và cuộc sống hàng ngày.
   
  Giai đoạn thứ 2 Firecoals sẽ phát triển các sản phẩm dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Bám sát nội dung chương trình giáo dục. Hướng tới việc đưa Magicbook trở thành sách tham khảo hữu ích cho học sinh.
   
  Giai đoạn thứ 3 Firecoals sẽ nghiên cứu và xây dựng các công nghệ AR mới nhất, cho phép học sinh, giáo viên có thể xem nội dung 3D không cần dùng tranh ảnh. Đây sẽ là hệ thống các nội dung 3D phục vụ cho học tập, nghiên cứu của học sinh, giáo viên.
   
  Giai đoạn 4 Fireocals sẽ tập trung nghiên cứu và đưa ứng dụng lên các thiết bị kính VR và MR khi các thiết bị đó trở nên phổ biến.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm kiếm nhà đầu tư và đối tác

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll