Công nghệ cửa trượt tự động cho dòng xe van được Hyundai công nhận

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 617
Liên hệ: S-Motors
Địa chỉ: Phòng 6B, tầng 6, Nice Building - 467 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 3512 2610
Email: bsrhochiminh@gmail.com
Tên đơn vị: Công ty Cổ phần BSR Việt Nam
 • Công ty sản xuất xe ô tô tại Wanju Hàn Quốc – S-Motors đã thành công sản xuất cửa trượt tự đông gắn trên xe van. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2020, Huyndai Motor đã chính thức thêm cửa trượt tự động vào danh sách lựa chọn cho khách hàng mua xe.
   
  Sản phẩm cửa trượt tự động đã thông qua thí nghiệm Open-Close 70.000 lần và thử nghiệm nhiệt độ tại -20oC và +80oC tại trung tâm nghiên cứu của Hyundai Namyang. Khác với các loại cửa trượt tự đông khác, cửa trượt của S-Motors các thiết bị phụ tùng đi kèm được thiết kế Built-in gắn liền vào cửa và khớp với thân xe. Cửa được thiết kế và sản xuất tương tự như hệ thống cửa trượt của dòng Mercedes Benz Sprinter cao cấp.
   
  Đặc biệt cửa trượt của S-Motors được thiết kế sản xuất nhằm giảm tiếng ồn và tăng độ an toàn cho xe. (1) Khóa kép giúp giảm nguy cơ cửa tự mở và giảm tiếng ồn khi xe đang chạy. (2) Hệ thống trượt có kích thước bằng đĩa CD giúp giảm mức tiêu thụ điện năng và loại bỏ yếu tố gây trở ngại chuyển động trong.
   
  Hệ thống cửa trượt của S-Motors đã nhận được sự quan tâm tích cực tại Triển lãm Busworld năm 2019. Vào cuối tháng 2 công ty Renault của Pháp đã ngỏ lời hợp tác với Smotor để phát triển sản phẩm cửa trượt tự động cho dòng xe Gruau, dự kiến sẽ sản xuất trên 300 chiếc mỗi năm.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Thông qua BSR Group, S-Motors muốn tìm đối tác hợp tác để xâm nhập thị trường Việt Nam.

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll