BizHelp: Ứng dụng Quản lý Vận hành Quán Trực tuyến

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 208
Liên hệ: Công ty TNHH BizChain Việt Nam
Địa chỉ:
Điện thoại: 098 455 48 95
Email: support@bizchain.vn
Tên đơn vị: Công ty TNHH BizChain Việt Nam
 • Tôi là Cao Hồng Anh, là sáng lập và điều hành Công ty TNHH BizChain Việt Nam. với lĩnh vực hoạt động chính là xuất bản phần mềm, cụ thể là nghiên cứu và phát triển các giải pháp ứng dụng cho hoạt động sản xuất kinh doanh thực tế nền Web (WebApp).
   
  Việc quyết định phát triển BizHelp – ứng dụng quản lý quán trực tuyến là một sự tình cờ khi cách đây hơn 2 năm, trong khi tôi bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu về thị trường các ứng dụng trên nền web. Tôi biết đến một ứng dụng quản lý nhà hàng tại Canada của một người gốc Việt. Sau khi tìm hiểu và bị thuyết phục bởi rất nhiều yếu tố và tính tiềm năng của sản phẩm, tôi tiến xúc tiến lập kế hoạch phát triển sản phẩm này tại Việt Nam. Nhưng do những ràng buộc mang tính chất pháp lý và những đòi hỏi mang tính chủ quan của chủ sở hữu sản phẩm nên cuối cùng tôi không đạt được thỏa thuận.
   
  Hơn 6 tháng để tâm và nghiên cứu, tôi quyết định tự tay xây dựng một sản phẩm cho riêng mình, phục vụ cho thị trường Việt Nam với phương châm: ai cũng có thể dùng, không cần đầu tư phần cứng. Theo quá trình phát triển của sản phẩm (hơn 15 tháng), tôi ngày càng thích thú và tâm đắc với tiêu chí… BizHelp “Sử dụng trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt. Mọi quán đều sử dụng được, kể cả quán vỉa hè. Mọi yêu cầu của khách hàng được ghi nhận theo thời gian thực. Chủ quán quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi” và đến khi sản phẩm đã hoàn thành 100% phiên bản 1.0 thì có thêm khẩu hiệu “Tự do đăng ký, tự do sử dụng, thanh toán trực tuyến”.
   
   
   
   
   
  Càng thực hiện, tôi càng đam mê mô hình “Cho thuê ứng dụng” nền web. Đó là: chi phí càng thấp khi có càng nhiều khách hàng. Việc tăng thêm 100 – 200 khách hàng, chi phí vận hành tăng thêm hầu như không đáng kể. Đây là điểm hấp dẫn của lĩnh vực phần mềm. 
   
   
   
  Kế hoạch sắp tới của chúng tôi là:
  1. Đẩy BizHelp ra thị trường sau khi huy động được vốn cho giai đoạn 2 của sản phẩm. Đó là: Sales, truyền thông và marketing.
  2. Đưa BizHelp trở thành sản phẩm độc lập với máy vi tính bằng cách phát triển phần cứng riêng (thay thế máy vi tính) sử dụng bo mạnh AIO Raspberry Pi. (Mục tiêu đảm bảo sản phẩm là rẻ nhất có thể nhưng vẫn hoạt động tốt, tương thích với mọi phần cứng mở rộng như máy in bill, két tiền…v.v

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm kiếm nhà đầu tư và đối tác

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll